Hotline

0977 125 127

Email

[email protected]

Chân váy là một trong những món đồ thời trang có thể mix với nhiều loại áo và kết hợp với nhiều phụ kiện đa dạng. Những tín đồ thời trang thường có rất nhiều chân váy thuộc nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Kinh doanh nguồn hàng chân váy Trung Quốc sẽ không lo tồn đọng hàng hóa và bán chạy cho dù mùa nào trong năm. Các thông tin về chân váy nội địa Trung và nhập sỉ nguồn hàng này sẽ được XinhXinh chia sẻ ở nội dung bên dưới.

Tại sao nên kinh doanh chân váy Trung Quốc

Kinh doanh chân váy Trung Quốc sẽ mang đến tiềm năng thành công cao. Mặt hàng này rất được chuộng tại thị trường thời trang của Việt Nam. Dưới đây là những lý do bạn nên kinh doanh chân váy nội địa Trung Quốc ngay hôm nay.

Nhu cầu sử dụng chân váy của phái đẹp rất cao

Thời trang chân váy của phái đẹp
Thời trang chân váy của phái đẹp

Giới trẻ hiện nay biết làm đẹp từ rất sớm. Kể cả những nữ học sinh cấp 2 cũng đã biết chọn các loại chân váy để thể hiện quan điểm thời trang của mình. Đặc biệt là độ tuổi trải rộng từ 15 tuổi cho đến 40 tuổi đều có nhu cầu về chân váy rất cao. Dễ phối hợp, nhiều sự lựa chọn và thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

Chân váy có thể mix với nhiều phong cách đa dạng

Cũng là những chiếc chân váy đến từ Trung Quốc nhưng qua cách mix đồ của mỗi người sẽ mang đến những cá tính khác nhau. Đặc biệt là có thể cùng một chiếc chân váy nhưng tạo nên được nhiều phong cách.

Chân váy Trung Quốc có rất nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng

Trung Quốc sản xuất các mẫu chân váy đẹp đa dạng mẫu mã
Trung Quốc sản xuất các mẫu chân váy đẹp đa dạng mẫu mã

Trung Quốc sản xuất chân váy nhiều kích thước từ ngắn, vừa cho đến dài. Chất liệu đa dạng từ lụa cho đến jean, vải nhung, vải organza, vải ren,… Có đến hàng chục loại vải được dùng để may chân váy và tạo ra hàng nghìn mẫu váy khác nhau. Tất cả những mẫu mã này có thể kết hợp nhiều phong cách thời trang với nhiều mức giá.

Giá thành siêu rẻ, bắt trend thời trang tốt

Chân váy Trung Quốc dao động từ vài chục nghìn đồng cho đến vài trăm. Đặc biệt là có những dòng váy nhập khẩu với số lượng lớn lại có giá siêu rẻ. Độc đáo nhất là những mẫu váy, form váy bắt trend được các xu thế thời trang từ phim ảnh, thương hiệu thời trang đình đám trên thế giới.

Nhập sỉ về Việt Nam dễ dàng

Có rất nhiều cách để nhập sỉ mặt hàng về Việt Nam. Lợi thế này hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh thời trang nội địa Trung Quốc với thời gian vận chuyển nhanh chóng và an toàn, giá vận chuyển rẻ.

Những mẫu chân váy Trung Quốc được ưa chuộng hiện nay

Tổng hợp các mẫu chân váy từ Trung Quốc

Dưới đây là một số chân váy Trung Quốc đang được mua nhiều tại thị trường thời trang Việt:

 • Chân váy bút chì cho dân công sở
 • Chân váy xếp ly dài ngắn phù hợp với nhiều phong cách thời trang.
 • Các mẫu chân váy xòe có độ dài ngắn khác nhau.
 • Chân váy xẻ tà đa dạng vị trí xẻ và có độ dài khác nhau.
 • Mẫu chân váy phối ren.
 • Chân váy lụa và chân váy nhung.
 • Các mẫu váy Trung Quốc họa tiết hoa.
 • Chân váy jean, chân váy da,…

Hàng nghìn mẫu chân váy đa dạng được nhập khẩu từ Trung Quốc. Đặc biệt, đỉnh cao nhất là những mẫu váy đình đám trên thế giới từ các thương hiệu nổi tiếng được làm lại giống đến 99,9% giúp các cô nàng tự tin với phong cách thời trang của mình hơn.

Nhập sỉ nguồn hàng chân váy Trung Quốc chất lượng đẹp

Nguồn sỉ hàng chân váy Trung Quốc có thể nhập về từ nhiều nguồn khác nhau. Có thể sang trực tiếp Trung Quốc để tìm nguồn váy hoặc mua từ chợ sỉ Việt Nam. Hoặc cũng có thể mua từ các dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc… tất cả các hình thức nhập sỉ về Việt Nam sẽ được chia sẻ chi tiết đến ở nội dung bên dưới.

Sang Trung Quốc tìm hiểu thị trường và nhập khẩu chân váy trực tiếp

Nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc
Nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc

Hình thức nhập khẩu hàng Trung Quốc các mẫu chân váy tại chợ Trung sẽ thích hợp cho những cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh thời trang quy mô lớn. Người sang tận Trung Quốc để nhập hàng thường là những người giỏi tiếng Trung, am hiểu các chợ sỉ, công xưởng sản xuất thời trang. Đặc biệt là phải am hiểu xu hướng về chân váy, biết nhận định và đánh giá chất liệu, form dáng.

Sang đến tận Trung Quốc nhưng không đảm bảo được các yếu tố trên hoặc không có nguồn vốn lớn thì sẽ không đảm bảo chất lượng hàng hóa và nguồn hàng kinh doanh. Nếu không có tiềm năng với phương thức lấy hàng này, bạn có thể chọn các chợ bỏ sỉ thời trang Trung Quốc trong nước để lấy hàng.

Tìm các chợ bỏ sỉ thời trang Trung Quốc để mua chân váy

Các chợ sỉ thời trang của Trung Quốc tại Việt Nam thường đã kinh doanh nguồn hàng này từ rất lâu. Họ có các nguồn hàng giá sỉ tận gốc tại Trung Quốc nên luôn đảm bảo về giá thành, chất lượng và sự đa dạng mặt hàng.

Với hình thức nhập chân váy này sẽ không lo về bất đồng ngôn ngữ, nhận được hàng hóa trực tiếp để đánh giá chất lượng. Tuy nhiên, nguồn chân váy sẽ không phong phú như sang Trực tiếp Trung Quốc.

Nếu không muốn sang Trung Quốc nhưng ái ngại về giá cao và hạn chế mẫu như các chợ đầu mối ở Việt Nam thì có thể tìm nguồn hàng này qua các trang TMĐT Trung Quốc hoặc Wechat, Facebook…

Nhập hàng qua các trang TMĐT, Facebook và Wechat

Nguồn hàng chân váy qua các trang TMĐT
Nguồn hàng chân váy qua các trang TMĐT

Phương thức nhập hàng chân váy đẹp Trung Quốc này sẽ tối ưu cho việc bạn sang Trung Quốc lấy hàng. Nguồn hàng phong phú, có chợ sỉ để tham khảo trên các trang TMĐT, Group Facebook, Wechat… Ngoài ra, vẫn có hình ảnh, video để mô tả các mẫu chân váy. Feedback từ những người mua trước và hình ảnh thật sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá chất lượng sản phẩm.

Mua số lượng lớn, giá thành rẻ và hoàn toàn có thể thương lượng giá thành với nhà cung ứng. Tuy nhiên, với hình thức này bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế hoặc đăng ký thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc. Ngoài ra, sẽ chấp nhận rủi ro về hàng về chậm hoặc thất lạc hàng hóa.

Dịch vụ mua hộ chân váy nội địa Trung uy tín, chuyên nghiệp

Phương án nhập sỉ chân váy Trung Quốc tối ưu hơn 3 phương thức trên chính là dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc.

 • Tìm nguồn sỉ với chất lượng chân váy cao, giá thành chân váy rẻ. Hỗ trợ đàm phán về giá thành cho khách hàng của mình một cách chuyên nghiệp để nhập những lô hàng chân váy với mức giá tốt nhất.
 • Đảm bảo các vấn đề về thanh toán hộ, thực hiện trọn vẹn các thủ tục từ Trung Quốc cho đến khi bàn giao đơn hàng tại Việt Nam.
 • Cam kết không thất lạc chân váy, bảo quản cẩn thận, đóng gói chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo giá rẻ hơn chợ sỉ đầu mối tại Việt Nam và an toàn hơn mua tại Wechat, Facebook và trang TMĐT.

Đặc biệt là các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển Việt – Trung hiện nay rất đa dạng như: Cẩm Thạch Company, Aliorder, công ty Nhập khẩu Giang Huy cùng rất nhiều đơn vị khác đang hỗ trợ tốt hình thức nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc. Chỉ thông qua thiết bị kết nối internet, dù ở đâu, bất cứ lúc nào bạn vẫn có thể đặt chúng với số lượng lớn an toàn, nhanh chóng, giá tốt.

Hiện nay thị trường Việt Nam nhập khẩu rất nhiều mặt hàng từ Trung Quốc, trong đó có chân váy. Với nhu cầu và thị hiếu về thời trang ngày càng tăng như hiện nay thì chân váy và lĩnh vực kinh doanh tiềm năng nhất. Chúc cá nhân, doanh nghiệp sớm tìm được nguồn sỉ chân váy Trung Quốc, chất lượng đẹp để nhập về kinh doanh trong thời gian tới.

Tin nổi bật