Hotline

0977 125 127

Email

[email protected]

Tự học IETLS tại nhà dần đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Tự luyện IELTS online tại các website miễn phí là giải pháp vô cùng hiệu quả giúp bạn tiết kiệm chi phí, chủ động về thời gian nhưng vẫn có thể trau dồi đầy đủ tất cả các kiến thức nếu bạn có một lộ trình ôn luyện đúng đắn.

Trong bài viết dưới đây,  Xinhxinh sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 Website tự học IELTS miễn phí, phổ biến nhất hiện nay.

Lợi ích khi tự luyện IELTS Online tại nhà

Tiết kiệm chi phí học IELTS tại các trung tâm tiếng Anh và chủ động được thời gian học, thời gian di chuyển đến các địa điểm dạy học. Người học có thể hoàn toàn tự học IELTS qua các trang Web chia sẻ kiến thức IELTS hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, tự học tiếng anh online tại nhà cũng giúp bạn có thể sắp xếp thời gian dễ dàng vào những lúc mình rảnh rỗi. Đặc biệt chỉ cần điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop đã có thể học  ở  bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời điểm nào.

Bên cạnh đó, tự luyện IELTS bằng hình thức online trên website sẽ rèn luyện được khả năng tự định hướng cho bản thân. Bạn sẽ cần có một kế hoạch thích hợp với tính cách, thực trạng công việc hiện tại và mục tiêu muốn nhận bằng IELTS trong tương lai để có lộ trình học phù hợp nhất với mình.

Điều này sẽ giúp bạn vừa nổ lực để đạt mục tiêu lại có thể dễ dàng phát triển thời gian học, lượng kiến thức phù hợp với mình.

Bạn cũng có cơ hội tiếp cận với kho tài liệu vô cùng phong phú , đặc biệt hơn là còn có thể tham gia vào nhiều Group cộng đồng chia sẻ, hỗ trợ rất nhiệt tình cho bạn trong việc xây dựng lộ trình tự học IELTS đúng đắn và hiệu quả.

tự luyện IELTS Online

Top 10 Website tự học IELTS Online miễn phí tốt nhất

Website luyện IELTS Online miễn phí – E-talk

Link website: https://e-talk.vn/

Bên cạnh các khóa học và dịch vụ thi thử IELTS miễn phí, E-Talk – Trung tâm luyện thi IELTS TPHCM hàng đầu – còn cung cấp rất đa dạng nguồn tài liệu chất lượng, nổi bật theo từng kỹ năng Listening, Writing, Reading, Speaking, Vocabulary hoàn toàn miễn phí 100%.

Ngoài kho tài liệu, bài thi mẫu, lời giải đa dạng, E-Talk còn có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao hỗ trợ các học viên giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng và tận tình.

Một điểm cộng khác có tại Website tự học IELTS của E-Talk là hệ thống thi thử Online giúp học viên có thể trải nghiệm một kỳ thi thử chuyên nghiệp và đánh giá được khả năng IELTS của bản thân, từ đó chuẩn bị tâm lý cho các kỳ thi IELTS chính thức.

Website luyện IELTS Online miễn phí - The Forum

Trang Web tự học IELTS hiệu quả nhất – IELTS Simon

Link website: https://ielts-simon.com/

IELTS Simon là Website học IELTS vô cùng nổi tiếng bởi cựu giám khảo chấm thi IELTS: Simon Corcoran.

Website IELTS Simon đảm bảo về kiến thức cực kỳ đa dạng trải dài cả 4 kỹ năng, giao diện dễ tiếp cận. Các học viên có thể đọc hơn 2800 bài học cho các kỹ năng khác nhau. Mặc dù thời điểm hiện tại đã ngừng cập nhật các bài học mới nhưng IELTS Simon vẫn đảm bảo thư viện câu hỏi hấp dẫn cho người học.

Nguồn tài nguyên học Online trên website IELTS Simon đã trở thành người thầy online của hàng nghìn học viên trên toàn cầu. Đây là một trong những website tự học IELTS  chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

Trang Web tự học IELTS hiệu quả nhất - IELTS Simon

 Trang Web ôn luyện IELTS với DC IELTS

DC IELTS tên gọi đầy đủ là The teacher’s Guide IELTS, hoạt động từ năm 2007  nhằm đem đến môi trường ôn luyện IELTS hoàn toàn miễn phí cho các học viên của Việt Nam và trên toàn cầu.

Trang web này đáp ứng các yếu tố về giao diện đẹp, đa dạng bài học cho cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Khi tiếp cận với DC IELTS nhiều học viên đánh giá kỹ năng Speaking được ưu ái hơn.

Điều đặc biệt là bài học mới được DC IELTS cập nhật liên tục. Khoảng 3 đến 5 tuần thì một lượng bài mới sẽ được cập nhật để học viên có thể cải thiện trình độ học một cách dễ dàng.

Các học phần cũng được sắp xếp một cách rõ ràng, chuyên nghiệp với các danh mục để người chọn dễ dàng chọn phù hợp với trình độ học tập của mình.

Tham khảo: Nên học TOEIC tại nhà hay đến trung tâm?

TED-ED

Link website: https://ed.ted.com/lessons/

TED – ED cung cấp dạng các nội dung thuộc nhiều lĩnh vực tiếng Anh khác nhau, từ kinh doanh, sức khỏe, ngôn ngữ, Toán học,… Với kho tàng kiến thức khổng lồ, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với nhiều chuyên đề học thuật khác nhau để cải thiện cả 4 kỹ năng một cách hiệu quả.

Khi học IELTS người học sẽ được tiếp cận với các video ngắn, phát âm chuẩn kèm phụ đề chuyên nghiệp. Sau mỗi video luôn có câu hỏi và chủ đề để test lại kiến thức mà bạn đã tiếp nhận.

IELTS Online Test – Web học IELTS cho người mới

IELTS Online Test đem đến bạn học có thể tiếp cận một kho tàng tài liệu IELTS khổng lồ thuộc các kỹ năng khác nhau. Từng kỹ năng riêng sẽ được cung cấp đề thi, tài liệu học phù hợp để giúp học viên dễ dàng tiếp thu.

Đặc biệt là IELTS Online Test còn cung cấp các bài thi thử IELTS miễn phí, sát với các bài thi thực tế. Học viên sẽ dễ dàng đánh giá năng lực của mình, cũng như chuẩn bị tâm lý vững vàng nhất khi bước vào bài thi thực tế.

Kết quả thi sẽ được chấm tự động và cho ra đáp án, số điểm nhanh chóng để học viên xác nhận mức học lực của mình trước khi đăng ký thi IELTS chính thức.

IELTS Online Test - Web học IELTS cho người mới

IELTS Mentor

Link website: https://www.ielts-mentor.com/

IELTS Mentor – cung cấp đa dạng các tài liệu luyện IELTS  từ học thuật cho đến tổng quát. Ngoài ra, trang web còn đem đến những video nghe, câu hỏi ôn luyện và thi thử IELTS với giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp.

IELTS Mentor sẽ thích hợp với bạn nào đang yếu phần viết, bởi điểm mạnh mà nhiều người đánh giá website tự học IELTS này chính là phần ôn thi cho kỹ năng Writing rất chuyên nghiệp và kỹ càng.

IELTS Mentor

IDP IELTS

Link website: https://ielts.idp.com/vietnam/

Website IDP IELTS được sáng lập bởi IDP và Macquarie University nên IDP IELTS mang đến ngân hàng đề thi và kiến thức IELTS có giá trị thực tiễn trong các kỳ thi IELTS thực tế.

Bài học miễn phí, bộ đề thi thử IELTS được cung cấp chi tiết trên IDP IELTS. Học viên sẽ được ôn luyện IELTS miễn phí trên IDP IELTS trong vòng 30 ngày.

Cambridge English Write & Improve

Link website: https://writeandimprove.com/

Write & Improve with Cambridge được sáng lập bởi đội ngũ khảo thí của trường đại học danh giá Cambridge. Học IELTS trên Write & Improve with Cambridge đem đến một lượng kiến thức IELTS học thuật và chia thành các cấp độ kiến thức rõ ràng.

Tất cả các bài thi thử sẽ được cung cấp đề thi và cách chấm điểm theo tiêu chuẩn quốc tế. Khi học viên làm bài sẽ được các giảng viên hỗ trợ online cung cấp các lỗi sai và gợi ý để sửa lại. Học viên sẽ được sửa với số lần không giới hạn.

Chính vì những ưu điểm nổi bật này mà Cambridge English Write & Improve trở thành website học IELTS online miễn phí được hàng nghìn người trên thế giới đang theo học.

Cambridge English Write & Improve

Website học IELTS Online hiệu quả, uy tín – IELTS Tutorials

Link website: https://ieltstutorials.online/

IELTS Tutorials cũng là website học IELTS miễn phí, chuyên nghiệp được nhiều người biết đến.

IELTS Tutorials sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

  • Any time – any where đều có thể truy cập app hoặc web IELTS Tutorials để học IELTS chuyên nghiệp.
  • Lights, camera, actions học dễ dàng chỉ cần bạn có sách và máy ảnh. Các chuyên gia IELTS Tutorials sẽ hỗ trợ bạn học một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.
  • Smart investment trên IELTS Tutorials sẽ hỗ trợ bạn học Tiếng Anh hiệu quả hơn.
  • Learn from home là lợi thế từ IELTS Tutorials và các website tiếng Anh khác.  Bạn có thể học ở bất cứ đâu mình muốn mà không cần đến các trung tâm tiếng Anh.

Chất lượng nội dung tốt, nhiều tài liệu được chia sẻ chuyên nghiệp và hàng chục bài thi thử được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Trước các kỳ thi IELTS chính thức thi IELTS Tutorials trở thành địa chỉ quen thuộc mà nhiều người truy cập để học tập và củng cố lượng kiến thức IELTS cho mình.

Global Exam

Global Exam chuyên về cung cấp các thi thử kiểm tra trình độ IELTS. Giao diện dễ tiếp cận, tài liệu học đa dạng, video, hình ảnh, lĩnh vực đều vô cùng phong phú.

Trước khi luyện thi IELTS bạn còn có thể làm các bài test về năng lực học tập để chọn các khóa học phù hợp với thực lực của mình. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh được việc chọn phải lớp học quá thấp hoặc quá cao so với kiến thức IELTS hiện tại của mình.

Website học IELTS Online hiệu quả, uy tín

Chia sẻ bí quyết tự học IELTS đạt hiệu quả cao

Để đạt điểm số cao khi thi IELTS, dưới đây là một số bí quyết bạn có thể tham khảo:

  • Học IELTS miễn phí đồng nghĩa với việc sẽ không có một lộ trình được giảng viên xây dựng sẵn. Bạn nên lên kế hoạch học tập, lộ trình học tập và đưa ra một mục tiêu rõ ràng. Việc định hướng ngay từ đầu sẽ giúp bạn có động lực học và đạt được kết quả cao hơn. Nếu bạn không có định hướng về học IELTS, không đặt ra móc thời gian cụ thể sẽ khiến cho việc học online không đạt được hiệu quả.
  • Ngoài các website học IELTS online miễn phí nên tìm thêm các nơi học IELTS chất lượng khác. Bạn sẽ không thể tự mình củng cố kiến thức và có nền tảng IELTS vững chắc trước khi thi chỉ nhờ vào website học IELTS miễn phí.
  • Nên tham gia các kỳ thi thử để xác định trình độ IELTS hiện tại của mình. Tốt nhất là nên thử 2 tháng/lần để hiểu rõ về trình độ hiện tại của mình nhất.

Top 10 Website học IELTS Online miễn phí mà Xinhxinh chia sẻ hy vọng đã giúp ích cho việc ôn luyện IELTS cho các bạn. Chúc bạn có một kết quả học tập IELTS như mong muốn và sớm đăng ký các kỳ thi IELTS chính thức với điểm số cao!

Tin nổi bật