Hotline

0977 125 127

Email

[email protected]

order hàng taobao tại võ minh thiên

Giới thiệu về công ty Võ Minh Thiên

Khi nhu cầu order hàng hóa, vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam ngày càng nhiều thì các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng tăng lên đáng kể, trở nên phong phú và đa dạng hơn. Võ Minh Thiên là doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động tập trung vào lĩnh vực xúc tiến thương mại hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc . Dịch vụ nhập hàng hộ từ Trung Quốc về trong nước được đáp ứng tốt giúp cho nhu cầu của khách hàng và chủ buôn hiệu quả.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012 Võ Minh Thiên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Không chỉ vậy, việc sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, nhạy bén với xu hướng mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Mình đã từng sử dụng dịch vụ order hàng Taobao của Võ Minh Thiên. Mình cảm thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Ngoài ra, Võ Minh Thiên còn có cung cấp  dịch vụ chính khác phải kể tới như:

  • Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc cung cấp với mức giá ưu đãi, cam kết an toàn tuyệt đối, chính sách được áp dụng đầy đủ.
  • Dịch vụ thanh toán tiền hộ tại các trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc như 1688, Taobao, Tmall,… hoặc các trang thương mại điện tử toàn cầu như Zara, H&M,…
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hộ về Việt Nam hoặc từ Việt Nam sang Trung Quốc theo yêu cầu thực tế của từng khách hàng.

Dịch vụ order hàng Taobao tại Võ Minh Thiên

nhập hàng trung quốc tại võ minh thiên

Dịch vụ order hàng Taobao phát triển mạnh mẽ tại Võ Minh Thiên với khả năng đáp ứng tốt cho những nhu cầu, đòi hỏi thực tế của từng người. Việc nhập hàng theo mong muốn của từng khách hàng được hỗ trợ và giải quyết tốt. Có những quy  định rõ ràng và cụ thể giúp bảo vệ quyền lợi khách hàng, đảm bảo dịch vụ được triển khai nhanh chóng và hiệu quả. Trong đó những quy định chính là:

  • Hỗ trợ khách hàng đưa ra yêu cầu thông qua công cụ dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả.
  • Thời gian đặt hàng hộ đảm bảo được thực hiện trong vòng 24h từ khi khách hàng chốt đơn hàng cuối cùng.
  • Tổng thời gian từ khi đặt hàng tới khi hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam kéo dài từ 6 – 13 ngày.
  • Dịch vụ order hàng Taobao yêu cầu cần đặt cọc 100% giá trị đơn hàng trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc chuyển khoản trước khi đơn hàng được đặt.
  • Đảm bảo hàng hóa nhập về đúng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, thương hiệu, số lượng,… như khách hàng yêu cầu. Mọi sai sót, hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển tới tay khách hàng đều được đảm bảo hỗ trợ 100%.

Quy trình order hàng Taobao tại Võ Minh Thiên

Hoạt động chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ theo đúng quy trình giúp nhu cầu đặt hàng Taobao của từng khách hàng được hỗ trợ và giải quyết tốt. Việc nhập hàng Trung Quốc về trở nên đơn giản hơn đối với bất kỳ ai. Trong đó quy trình cung cấp dịch vụ order hàng Taobao tại Võ Minh Thiên theo các bước cơ bản là:

Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Đặt hàng thông qua công cụ được hỗ trợ, hoặc liên hệ trực tiếp với Võ Minh Thiên bạn sẽ được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời. Mọi thông tin về hàng hóa cần nhập với chủng loại, kiểu dáng, hay số lượng, màu sắc,… như thế nào sẽ được tiếp nhận rõ ràng, chi tiết và chuẩn xác.

Khách hàng có thể yêu cầu địa chỉ đặt hàng, hoặc nhận tư vấn từ Võ Minh Thiên để có được xưởng cung cấp uy tín nhất. Kinh nghiệm nhiều năm đảm bảo giúp mang tới khả năng hỗ trợ toàn diện và hiệu quả cho yêu cầu của khách hàng.

Nhận đặt cọc theo giá trị của đơn hàng

Để đảm bảo quyền lợi của các bên liên quan việc tiến hành đặt cọc cần được thực hiện. Võ Minh Thiên quy định khách hàng cần đặt cọc 100% giá trị đơn hàng, nhận biên lai và cam kết rõ ràng. Đảm bảo hàng hóa về đúng thời gian nếu không có phát sinh bất khả kháng, đúng theo yêu cầu với chất lượng đảm bảo.

Đặt hàng tại xưởng cung cấp uy tín

Quá trình đặt hàng lúc này được tiến hành đảm bảo hàng hóa được nhập từ một xưởng uy tín, đơn vị cung cấp chuyên nghiệp. Chất lượng của từng sản phẩm cung cấp tới khách là tốt nhất mang lại hiệu quả sử dụng cao, đáp ứng tốt cho mục đích thực tế của từng người dùng.

Order hàng Taobao được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tiến độ kịp thời phục vụ tốt cho mong muốn của từng khách hàng. Tình trạng chậm trễ không xuất hiện gây ra những ảnh hưởng tiêu cực, những phiền toái cho khách hàng khi cần nhập hàng sử dụng hay kinh doanh.

Vận chuyển hàng tận nơi theo yêu cầu

võ minh thiên vận chuyển hàng trung quốc

Hàng hóa nhập về tới kho tại Việt Nam lúc này đội ngũ vận chuyển của Võ Minh Thiên sẽ tiến hành giao hàng tận nơi theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp. Trước khi giao hàng luôn có đội ngũ chăm sóc liên hệ trước. Nó đảm bảo giúp khách hàng có thể chủ động trong việc nhận hàng nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Bàn giao hàng hóa và hỗ trợ sau nhập hàng

Việc vận chuyển tận nơi được đảm bảo, bàn giao để khách hàng kiểm tra hàng hóa dựa trên đơn đặt hàng. Đảm bảo sản phẩm chất lượng, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng và kịp thời.

Trên đây là những chia sẽ của mình biết khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao tại Võ Minh Thiên. Nếu bạn lựa chọn cho mình một công ty tương tự thì chắc cõ lẽ Võ Minh Thiên Logistics chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích và cho bạn sự quyết định lựa chọn đúng đắn.

Tin nổi bật