Hotline

0977 125 127

Email

[email protected]

Túi xách Quảng Châu hiện đang được rất nhiều dân buôn quan tâm. Mức giá hấp dẫn cùng kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt giúp cho những sản phẩm này được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Dưới đây là một số nguồn hàng túi xách Quảng Châu cực tốt được nhiều thương nhân lựa chọn. Cùng Xinh xinh đi tìm hiểu về những nguồn hàng túi xách Quảng Châu giá sỉ trong bài viết bên dưới nhé.

Tại sao nên chọn kinh doanh túi xách Quảng Châu?

Không chỉ riêng túi xách, các loại mặt hàng Quảng Châu luôn được ưa chuộng bởi người tiêu dùng Việt Nam Nhắc đến sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về giá thành thì chắc chắn không có nơi nào bằng Quảng Châu. Do đó, lựa chọn kinh doanh túi xách Quảng Châu là hướng đi đúng đắn, mang lại khả năng sinh lời cao và có thể làm giàu nhanh chóng.

Có nhiều nguồn hàng túi xách Quảng Châu khác nhau hiện đang được nhiều thương nhân ở Việt Nam lựa chọn. Trong đó, mỗi cách đều có những điểm lợi thế và hạn chế riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng của từng đơn vị để đưa ra được lựa chọn phù hợp. Dưới đây là một số nguồn hàng túi xách Quảng Châu giá sỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người.

Một số nguồn hàng túi xách Quảng Châu giá gốc cho dân buôn

Nhập túi xách trực tiếp tại Trung Quốc

Trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng là phương pháp truyền thống đã được thực hiện từ lâu. Các thương nhân sẽ đến trực tiếp cửa hàng hoặc xưởng sản xuất để tiến hàng thương lượng và lấy hàng.

Tuy sẽ phải mất nhiều thời gian và công sức nhưng phương pháp này lại giúp cho các thương nhân có thể trực tiếp kiểm tra và tham khảo nhiều loại mặt hàng khác nhau. Qua đó, chọn được những sản phẩm, mẫu mã mà mình ưng ý nhất.

Hơn nữa, với cách nhập hàng này các nhà kinh doanh sẽ có cơ hội nhập hàng Quảng Châu với mức giá tốt nhất. Nhập hàng tận xưởng với số lượng lớn sẽ giúp cho việc thương lượng và hợp tác lâu dài được diễn ra một cách thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, việc nhập hàng trực tiếp tận xưởng vẫn còn một số hạn chế như:

  • Chi phí cho một lần sang Trung Quốc để lấy hàng khá tốn kém
  • Vấn đề đi lại tại Trung Quốc
  • Đổi tiền khi lấy hàng
  • Bất đồng về mặt ngôn ngữ

Nhập hàng thông qua website thương mại điện tử

Hầu hết các trang thương mại điện tử của Trung Quốc đều có đủ các loại sản phẩm với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và phân khúc. Tuy nhiên, để có thể thành toán khi đặt hàng tại đây các bạn cần có thẻ thanh toán nội địa cùng một địa chỉ nhập hàng tại Trung Quốc. Đây cũng chính là rào cản lớn nhất gây ra khó khăn cho những người muốn nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc theo phương pháp này.

Những khó khi lấy hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc:

  • Rào cản về mặt ngôn ngữ: Tuy Việt Nam và Trung Quốc rất dễ trong việc giao thương nhưng khác biệt về ngôn ngữ đã khiến cho quá trình đàm phán, từ vấn trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
  • Vấn đề vận chuyển: Hầu hết các trang thương mại điện tử của Trung Quốc đề không hỗ trợ vận chuyển hàng quốc tế. Chính vì vậy, việc nhập hàng túi xách Quảng Châu cũng trở nên khó khăn hơn.
  • Thanh toán: Khi mua hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử như 1688, taobao, zara… các bạn cần có ví điện tử nội địa Trung Quốc như Wechat Pay hay Alipay… thì mới có thể thanh toán được. Tuy nhiên, để đăng ký được các ví điện tử này các bạn cần có số điện thoại nội địa. Chỉ tính riêng điều này thôi cũng khiến cho nhiều nhà kinh doanh gặp phải khó khăn khi muốn lấy hàng Trung Quốc thông qua phương pháp này.

Một số link xưởng sản xuất túi xách Quảng châu cho bạn tham khảo:

https://yalanbeini.world.tmall.com/

https://yilinsa.world.tmall.com

https://snxb.world.tmall.com/

https://corebird.world.tmall.com/shop/view_shop.htm

https://shop124508434.world.taobao.com/

https://micocah.world.taobao.com/

https://vivibag2011.world.taobao.com/

Nhập hàng túi xách từ chợ đầu mối Việt Nam

Nguồn hàng túi xách Quảng Châu tại các chợ đầu mối tại Việt Nam cũng khá đa dạng với nhiều phân khúc có thể phục vụ cho nhiều nhà kinh doanh. Nhiều nhà kinh doanh, shop vừa và nhỏ thường chọn nguồn hàng này khi muốn kinh doanh các sản phẩm Trung Quốc. Là những địa chỉ ở trong nước nên việc đi lại và giao tiếp sẽ không còn là vấn đề khó khăn.

Các bạn có thể dễ dàng tìm đến các chợ đầu mối lớn để tìm kiếm nguồn hàng. Với nhu cầu gia tăng, nguồn hàng tại các khu chợ này ngày càng trở nên phong phú và chất lượng đa dạng hơn.

Một số nhược điểm khi nhập hàng túi xách Quảng Châu tại các chợ đầu mối ở trong nước:

  • Nguồn hàng không đa dạng như việc đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc hay thông qua các trang thương mại điện tử lớn.
  • Mức giá khá cao do nguồn hàng tại đây đã qua tay các thương lái
  • Nhiều hàng giả, hàng nhái và những sản phẩm cũ

Nhập hàng túi xách Quảng Châu giá gốc qua dịch vụ trung gian

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ nhập hộ hàng Trung Quốc lớn nhất tại Việt Nam. Cẩm Thạch Company luôn lấy uy tín làm gốc, không ngừng lỗ lực với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất. Nhiều năm hoạt động, đơn vị này luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao, làm việc hiệu quả, đúng nguyên tắc, đúng hợp đồng, thỏa thuận.

Các thủ tục thông quan, nhập hàng luôn được xử lý nhanh gọn từ đó hàng hoá luôn về thuận lợi. Đảm bảo hàng về đúng hẹn, không bị chậm trễ. Ngoài ra, nếu hàng hoá bị thất lạc hoặc giao không đúng hàng Cẩm Thạch sẽ có chính sách đền bù hợp lý cho quý khách.

Túi xách Quảng Châu hiện đang là sự lựa chọn số một của các shop, các nhà kinh doanh tại Việt Nam. Cũng bởi vậy mà các phương pháp nhập hàng Trung Quốc luôn được rất nhiều nhà kinh doanh chú ý đến. Những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín và hoạt động một cách chuyên nghiệp để hỗ trợ hiệu quả nhất cho khách hàng. Bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng hàng hoá và chi phí nhập hàng tối ưu nhất

Xem thêm:

Tin nổi bật