Hotline

0977 125 127

Email

[email protected]

Đàn ông ở cung khác nhau sẽ có những tính cách khác nhau. Vì thế, khi chinh phục mục tiêu bạn cũng nên xem xét ngày sinh của chàng để có đối sách tán tỉnh phù hợp.


Hỏa (Dương Cưu, Sư Tử, Nhân Mã)
Những người đàn ông mệnh Hỏa là người hùng của thời nay. Vì thế, bạn đừng làm anh ấy thất vọng. Anh ta ghét bất kỳ lời phê bình, chỉ trích nào và luôn tìm cách phản ứng lại. Vì vậy, để nắm bắt trái tim chàng bạn nên biết cách tâng bốc đúng lúc. Đừng sợ những lời khen quá đà bởi bạn đã chọn đúng thời điểm rồi mà.Phong (Song Sinh, Thiên Bình, Bảo Bình)

Phần lớn nam giới ở các cung này đều cảm thấy mình là người bị lừa. Điều này giải thích tại sao bạn không nên vội vàng hay hấp tấp tấn công chàng.

Tình bạn và tự do là điều chàng thích thú. Vì vậy, bạn hãy lấy tình bạn làm mồi nhử chàng. Tuy nhiên, không dễ dàng để thân mật với quý ông này. Bạn nên thu hút sự chú ý của anh ấy bằng những cuộc nói chuyện thú vị, thông minh và những quan điểm khác lạ. Đàn ông mệnh Phong sẽ không bao giờ quan tâm đến kiểu tóc của bạn. Tuy nhiên, một khi chàng phải lòng bạn, có thể bạn sẽ thấy hơi ngột ngạt một chút vì việc chàng để ý đến nhiều thứ quá nhỏ nhặt thuộc về bạn.

Thổ (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

Các chàng mệnh đất theo chủ nghĩa duy vật. Thấy là tin, đó là khẩu hiệu của họ. Tuy nhiên, nếu anh ấy quyết định việc gì đáng làm thì mọi chướng ngại vật, cản trở trên đường đi đều bị loại bỏ. Những người đàn ông vững trãi như đất là kiểu chồng khá lý tưởng và biết vì gia đình. Anh ấy cần một người bạn tâm giao xinh đẹp, mạnh mẽ, khỏe mạnh, có mục đích và tiết kiệm. Hãy cho anh ấy thấy những phẩm chất trên và bạn sẽ có được sự tin tưởng và trái tim của anh ấy.

Thủy (Cự Giải, Bò Cạp, Song Ngư)

Quý ông này là chuyên gia quyến rũ người khác. Điểm mạnh của anh ấy chính là những cảm xúc hoang dại trong mối quan hệ. Những anh chàng chở nước này làm bạn tình điên đảo bởi những điều khác thường. Mối quan hệ thân mật với họ đem bạn đến những cảm giác phiêu lưu tình ái giống như một chuyến đi đến thế giới của những cảm xúc tinh tế và bí ấn.

Nhưng khi tất cả qua đi, bạn lại chỉ là một cô bạn gái bình thường. Rất dễ dàng để quyến rũ người đàn ông này nhưng lại khá khó khăn để chiếm hữu trái tim chàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần đồng cảm với anh chàng này bởi cách sống hơi nghệ sĩ, không có kỷ luật, thiếu trách nhiệm và có quá nhiều nhân tình.

Mặc dù, cũng có tính hơi bồn chồn, lo lắng nhưng anh ta lại kiên trì tới cùng. Nếu bạn không bó buộc của anh ấy quá đáng, bạn sẽ có được tình yêu đẹp trong nhiều năm.

Tin nổi bật