Hotline

0977 125 127

Email

[email protected]

Với những gì mà công nghệ 4.0 đạt được đã mang lại những sản phẩm tiên tiến cho chúng ta. Ngày nay không chỉ với giới văn phòng mới sử dụng máy photocopy hay các tiệm in ấn mới sử dụng các thiết bị này. Mà hiện tại máy photocopy mini được ra đời phục vụ cho các hộ gia đình và văn phòng nhỏ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ ưu nhược điểm và đưa ra lời khuyên có nên mua máy photocopy mini để bàn cho gia đình sử dụng không ? Cùng tham khảo nhé !

Máy photocopy mini là gì ?

Máy photocopy mini là gì ?

Máy photocopy mini để bàn có cấu trúc và chức năng của một chiếc máy in hay máy photocopy thông thường nhưng được thiết kế nhỏ gọn với các linh kiện và trang thiết bị nano mini hiện đại nhất.

Máy photocopy mini dùng thiết thực nhất đối với các hộ gia đình, cá nhân,… Với không gian diện tích nhỏ gọn tiện lợi là rất phù hợp để đặt chiếc máy này vì thiết kế tối ưu hóa diện tích của chúng. Vì đối tượng ưu tiên là cá nhân, văn phòng nhỏ và hộ gia đình nên công suất hoạt động của máy photocopy mini không lớn như các máy photo thông thường. Chính vì thế khi chọn mua máy photocopy mini bạn nên cân nhắc thật kỹ nhu cầu sử dụng và quyết định đúng đắn.

Ưu nhược điểm của máy photocopy mini để bàn cho gia đình

Sau đây là tổng quan về ưu nhược điểm của chiếc máy photocopy mini để từ đó bạn có những đánh giá chính xác để quyết định mua máy cho gia đình sử dụng :

Ưu điểm

ưu điểm máy photo mini để bàn

Thiết kế nhỏ gọn và cực kỳ tiện lợi chính là một trong các ưu điểm nổi bất nhất của dòng máy photocopy mini để bàn này. Có thể bố trí được ngay cả trên bàn, trên bàn giấy thậm chí đặt một góc nhỏ ở dưới chân bàn máy tính hay kệ sách cũng rất hợp lý. Đặc biệt thiết kế của dòng máy mini này luôn luôn mang vẻ hiện đại trẻ trung rất phù hợp cho các văn phòng nhỏ, phòng giám đốc và để bàn cho gia đình.

Ưu điểm thứ hai chính là tích hợp đầy đủ các tính năng của một chiếc máy photocopy thông thường. Ngoài chức năng in ấn còn có thể scan hay fax. Và nhiều dòng máy hiện đại hơn còn có cả chức năng in màu với độ sắc nét cực kỳ cao. Ngoài ra các dòng máy photocopy đều hỗ trợ kết nối với máy tính sao cho tiện nhất với wifi hoặc bluetooth, bạn vẫn có thể kết nối cáp thông thường. Ngoài ra với các dòng máy hiện đại nhất còn có các công nghệ tiên tiến như đảo giấy, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm mực in và rất thấn thiện với môi trường.

Thứ ba chính là độ bền của những chiếc máy photo mini để bàn thì khá cao. Vì được thiết kế nhỏ gọn nên sẽ rất dễ thao tác cho người dùng và tránh bị gãy hay hư hỏng như máy lớn. Ngoài ra chi phí mua máy chính là ưu điểm nổi bật nữa vì giá thành khá rẻ so với các máy photocopy cỡ lớn. Chỉ cần chi phí thấp là đã có ngay một chiếc máy photo để bàn cho gia đình hoặc sử dụng bất cứ đâu mà không sợ cồng kềnh.

Nhược điểm của máy photo mini

Nhược điểm của máy photo mini

Mang rất nhiều ưu điểm khác nhau tuy nhiên máy photocopy mini để bàn vẫn tồn tại một số nhược điểm sau :

  • Năng suất photocopy không cao vì như đã đề cập máy dành cho đối tượng cá nhân là chủ yếu, để bàn văn phòng chính vì thế năng suất in, tốc độ cũng như sản lượng giấy sẽ kém hơn rất rất nhiều so với những chiếc máy photocopy chuyên dùng ở những tiệm in ấn. Thông thường tốc độ in của máy mini chỉ đạt được tối đa 20 bản trên phút để không gây tiếng ồn khó chịu trên bàn làm việc.
  • Máy mini chỉ có thể đáp ứng được khối lượng mực in thấp do thiết kế nhỏ gọn của nó. Và khổ giấy cũng khá là kén chọn chỉ in được những khổ giấy nhỏ nhưng không sao vừa đủ để sử dụng cho gia đình và văn phòng nhỏ.
  • Cuối cùng là máy mini sẽ bị hạn chế một vài tính năng in chuyên dùng mà chỉ có trên các máy in cỡ lớn. Vì thế đôi lúc bạn sẽ cần ra tiệm photocopy đấy nhé.

Vậy có nên mua máy photocopy mini để bàn cho gia đình?

Vậy sau những thông tin chia sẽ ở trên thì chắc chắn rằng bạn đã có những cái nhìn tổng quan nhất về máy photocopy mini chứ nhỉ. Nếu bạn muốn đầu tư tiệm in ấn quảng cáo hoặc muốn photocopy với số lượng lớn thì máy mini có lẽ không phù hợp. Nếu bạn phân vân thì có thể tìm các dịch vụ cho thuê máy photocopy mini. Chỉ cần bỏ số tiền nhỏ là bạn có thể sở hữu và trải nghiệm được thực tế.

Còn với những ưu điểm như thiết kế nhỏ gọn hiện đại cùng với giá thành rẻ mà có đầy đủ tất cả các tính năng của chiếc máy thông thường thì máy photocopy mini để bàn rất phù hơp để cho gia đình và sử dụng trong văn phòng cá nhân. Ngoài ra, một số trang bạn có thể tìm mua máy photo mini có thể tham khảo như: Shopmayphoto, Tiki, HungPhucKhang, Lazada,… Đây đều là những trang uy tín để co thể mua những sản phẩm chính hãng với giá cực tốt.

Xem thêm: Phụ nữ mang thai sử dụng máy photocopy có an toàn không?

Tin nổi bật